Có phải bạn đang có một dự án âm nhạc cần sản xuất MV ca nhạc để đánh dấu quãng đường sự nghiệp âm nhạc của mình không? Bạn đang muốn tìm một đơn vị sản xuất MV ca nhạc có tiếng và chất lượng sản phẩm phải theo style của bạn mong muốn, phù hợp với bài hát. Một MV hit, không đơn thuần đó là một bài hát hay mà MV cũng phải thật sự xuất sắc.

TRỌN GÓI MV CA NHẠC 15 TRIỆU ĐỒNG

quay mv ca nhạc Hà Nội  

Chúng tôi luôn tạo ra kịch bản hay

Có phải bạn đang tìm một đơn vị đáp ứng đủ các yêu cầu để quay một MV xuất sắc cho bạn bao gồm,. một kịch bản MV ca nhạc hay có drama hấp dẫn. Một đội ngũ sản xuất hình ảnh chất lượng long lanh, nội dung MV phải phù hợp với bài hát truyền tài, nâng bài hát thêm nhiều cảm xúc hơn.

Vì vậy bạn đang thật sự  cần tìm một đơn vị uy tín nhất, đã làm việc với càng nhiều ca sĩ, thực hiện càng nhiều mv, đã có những sản phẩm MV hit thì bạn sẽ càng yên tâm để giao sản phẩm tinh thần của mình cho đạo diễn đó.

quay mv ca nhạc Hà Nội

Đạo diễn MV ca nhạc trăm triệu view 

Đạo diễn Khắc Phú của KPAT Media chúng tôi đã từng thực hiện hơn 30 sản phẩm âm nhạc cho các nghệ sĩ nổi tiếng như minh vương M4U, Hương Ly, Phan Duy Anh, ĐÌnh Đũng, Như Việt, Khang Việt, Du Thiên, . .  . với các sản phẩm nổi bật như, Từng Yêu, Em ơi Lên Phố, Cứ Ngỡ Là Anh, Mất Bao Lâu, . . . Nhưng bạn đang lo lắng rằng số tiền mà bạn phải chi trả để sản xuất một MV ca nhạc như vậy là quá lớn so với tài chính của bạn. 

Chúng tôi hiểu rằng bạn đang đầu tư sản phẩm chưa thu lại được gì, chúng tôi hiểu bạn đang muốn có 1 sản phẩm âm nhạc để đánh dấu trên quãng đường sự nghiệp âm nhạc, và hơn bao giờ hết chúng tôi muốn hợp tác với bạn lâu dài. Vì vậy chúng tôi sẽ trọn gói cam kết thực hiện quay mv ca nhạc chỉnh chu và đẹp.

quay mv ca nhạc Hà Nội

Mức giá rẻ nhất Hà Nội khi thuê trọn gói

Chỉ với 15 triệu đồng, chúng tôi đã lo cho bạn toàn bộ ekip thực hiện MV ca nhạc chuyên nghiệp bao gồm. 1 kịch bản chất lượng, Đạo diễn, Diễn Viên, Quay Phim, Ánh Sáng, Bối Cảnh, Đạo Cụ, Dựng MV, Chỉnh Màu, Tất cả trang thiết bị từ máy quay đến ánh sáng chuyên nghiệp. Bạn đừng lo, đây sẽ là mức giá bạn sẽ khó có thể tìm được ở đâu với một chất lượng tương tự. Chúng tôi sử dụng máy quay 4k, Diễn viên truyền hình, người mẫu chuyên nghiệp, diễn xuất chân thực gương mặt điển trai, xinh gái.  Quay phim đã có ít nhất 4 năm kinh nghiệm, và chúng tôi Dựng phim (edit) chỉnh màu đúng cảm xúc, đúng ý đồ, và với một đạo diễn đã thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc hit như đã kể trên.

quay mv ca nhạc Hà Nội

Chúng tôi biết bạn tâm huyết với sản phẩm. Việc của bạn là cho chúng tôi lắng nghe bài hát tâm huyết đó của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều option hợp lý để sản xuất. Hi vọng sẽ được cùng bạn thương lượng

Hãy cho chúng tôi một cơ hội, cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi

Chúng tôi vẫn đang cầm điện thoại để đợi bạn gọi đến số máy 032 646 6633

 

BẢNG BÁO GIÁ CÁC GÓI QUAY MV

GÓI MV CƠ BẢN
12,000,000
1 QUAY PHIM
1 ĐẠO DIỄN
1 BIÊN KỊCH
1 DỰNG PHIM
2 SUPPORT
FULL BỐI CẢNH
FULL ĐẠO CỤ
FULL THIẾT BỊ
HỖ TRỢ PH ZING
CHỈNH MÀU
SỬA TỐI ĐA 3 LẦN
GÓI BAO DIỄN VIÊN
17,000,000
1 QUAY PHIM
1 ĐẠO DIỄN
1 BIÊN KỊCH
1 DỰNG PHIM
2 SUPPORT
FULL BỐI CẢNH
FULL ĐẠO CỤ
FULL THIẾT BỊ
HỖ TRỢ PH ZING
CHỈNH MÀU
SỬA TỐI ĐA 3 LẦN
3 DIỄN VIÊN CHẤT LƯỢNG
GÓI MV CHUYÊN NGHIỆP
30,000,000
1 QUAY PHIM
1 ĐẠO DIỄN
1 BIÊN KỊCH
1 DỰNG PHIM
2 SUPPORT
FULL BỐI CẢNH
FULL ĐẠO CỤ
THIẾT BỊ CAO CẤP
FULL THIẾT BỊ
HỖ TRỢ PH ZING
CHỈNH MÀU
SỬA TỐI ĐA 3 LẦN
3 DIỄN VIÊN CHẤT LƯỢNG

ca sĩ việt và minh vương m4u nói gì về kpatmedia

Những dự án đã thực hiện

Chúng tôi đã thực hiện sản xuất 100 mv CA NHẠC CHO CÁC CA SĨ NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG. KPAT Media  chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng. Hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với cam kết

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ VP: Số 10 ngách 6, ngõ 3, Hà Trì 4, hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 032 646 6633
Email: [email protected]
Website| www.kpatmedia.com 

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi: